Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được từ các đối tác của chúng tôi là:
"Làm thế nào chúng ta có thể thu hút nhiều khách hàng hơn?"

Trong bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn một vài cách sơ bộ để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.
Chúng ta hãy nhìn vào từng yếu tố và tìm hiểu các cách bạn có thể thực hiện chúng cho doanh nghiệp của bạn :
     1. Xây dựng thương hiệu:  Thiết lập bản thân là một đối tác Haravan
     2. Truyền miệng :  Giới thiệu cho những người xung quanh bằng chính trải nghiệm của mình
     3. Mạng xã hội: Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để chia sẻ Haravan
     4. Sự kiện & Hội thảo: Giới thiệu người đến tham gia các sự kiện Workshop và hội thảo của Haravan.

1. Xây dựng thương hiệu


Nhắc đến Haravan hoặc thương mại điện tử trên trang web của bạn sẽ làm cho nó dễ dàng hơn cho khách hàng tìm thấy bạn trên web.

Haravan có hơn 10.000 khách hàng và đang tiếp tục phát triển. Điều đó có nghĩa là chúng ta có một nhu cầu ngày càng tăng các đối tác có kiến ​​thức về nền tảng Haravan. Ngày càng có nhiều các thương gia đang tích cực tìm kiếm ra Haravan và thương mại điện tử giàu kinh nghiệm thiết kế / phát triển / tiếp thị tìm kiếm qua Google, phương tiện truyền thông xã hội và truyền miệng.

Là nhà quản lý của các đối tác, chúng tôi khuyến khích các đối tác của chúng tôi tận dụng lợi thế của thương hiệu Haravanvà giúp mọi người biết đến sản phẩm của Haravan. Bạn nên vạch ra tất cả các dịch vụ mà bạn có thể cung cấp cho các thương gia kinh doanh online đang tìm kiếm start-up hoặc trang bị 1 website bán hàng.

Thêm một liên kết thương mại điện tử hoặc trang web Haravan đến trang web của bạn

Cách này giúp khách hàng tiềm năng thấy được sự tự tin của bạn rằng họ đã tìm thấy một chuyên gia thương mại điện tử có kinh nghiệm Haravan. 

Nhúng đường dẫn giới thiệu Video, bài chia sẻ của Haravan vào trang web của bạn

Một đoạn video giới thiệu về Haravan là một cách tuyệt vời để cung cấp cho khách hàng của bạn hiểu nhanh chóng về Haravan hơn.

Thông báo cho khách hàng về các lợi ích của việc sử dụng Haravan

Bằng cách cho khách hàng của bạn một cái nhìn tổng quát của Haravan và lợi ích của nó, bạn sẽ cung cấp cho họ sự tự tin rằng Haravan là sự lựa chọn phù hợp với họ. Dưới đây là một vài điểm để làm nổi bật:
Haravan là nền tảng thương mại phát triển nhanh nhất Việt Nam với hơn 10.000 nhà bán lẻ đang hoạt động
Bạn có thể bán online, offline và on-the-go sử dụng công nghệ mạnh mẽ của Haravan
Sử dụng tên miền riêng của bạn
Bán thẻ quà tặng và tạo ra các mã số phiếu giảm giá
Sử dụng nền tảng blog tích hợp của nó để tạo ra các bài đăng trên blog
Thanh toán thẻ tín dụng quá trình trực tiếp thông qua nhiều cổng khác nhau.
Quy trình mua hàng tại cửa hàng với Haravan POS
Nhận 24/7 tham gia và hỗ trợ kỹ thuật từ Haravan Customer Service
Truy cập trang phân tích thương mại điện tử
SEO mạnh mẽ
Dựa trên các máy chủ nhanh, thời gian đáp ứng công nghiệp hàng đầu, và cơ sở hạ tầng mạnh.
Giữ cho dữ liệu của khách hàng của bạn an toàn với PCI Level 1 thanh toán Compliant
Không giới hạn số lượng SKU
Các App tích hợp hỗ trợ bán hàng tốt hơn.

Tải về một biểu ngữ Haravan và / hoặc logo cho trang web của bạn
Cách dễ nhất để cho thế giới biết bạn là đối tác Haravan gắn Banner và biểu ngữ trên trang web của họ.
Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các Banner và logo của Haravan kèm link giới thiệu tại https://huongdan.haravan.com/blogs/doi-tac/1000019783-logo-va-banner-haravan

Dưới đây là một ví dụ về một Haravan Expert , người đã sử dụng các biểu ngữ và phù hiệu của chúng tôi:


Đừng quên thêm liên kết giới thiệu của bạn trong các biểu ngữ và biểu tượng để có được hoa hồng khi khách hàng click vào và sử dụng Haravan

2. Truyền miệng

Đôi khi khách hàng của bạn sẽ làm tiếp thị cho bạn. Nếu bạn cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời, họ có thể sẵn sàng để lây lan từ thông qua phương tiện truyền thông xã hội về các cửa hàng Haravan bạn thiết kế cho họ. Bạn có thể hướng dẫn họ đăng trên Tweet, đăng trên Facebook, và thậm chí gửi email cho bạn bè của họ về công việc của bạn và sản phẩm Haravan. Họ cũng có thể để lại một đánh giá tích cực giúp cho bạn.

3. Mạng xã hội

Một số đối tác hàng đầu của Haravan đã đưa lên Facebook để chia sẻ kiến thức Haravan của họ và những gì họ đạt được khi sử dụng Haravan. Đây là một công cụ miễn phí, chiến lược mạng xã hội sẽ giúp tăng uy tín của bạn như là một đối tác của Haravan. Bạn có thể sử dụng hashtags như #Haravan, #ecommerce, #sellonline, #Haravanpartner, #web, hoặc #thietkeweb.

Chia sẻ thành công của bạn
Nếu bạn cc @Haravan trên Haravan của bạn, chúng tôi sẽ chắc chắn chia sẻ nó với những người theo trong like list của chúng tôi


Viết blog và Tin tức mới
Bắt đầu một thương mại điện tử / Haravan blog hoặc bản tin. Điều này sẽ giúp tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn, tăng SEO của bạn, vị trí của bạn như là một tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh của bạn, và giúp bạn phát triển các mối quan hệ khách hàng tuyệt vời.
Dưới đây là một ví dụ từ một trong những đối tác của chúng tôi:


4. Sự kiện & Hội thảo

Các sự kiện và hội thảo của Haravan có thể kết nối bạn với các nhà thiết kế web Haravan / nhà phát triển khác của Haravan tại địa phương, cũng như các thương gia và khách hàng tiềm năng.

Đồng thời tại đây bạn cũng nhận được những kiến thức đầy đủ nhất về Haravan giúp cho bạn gia tang khả năng bán hàng và giới thiệu khách hàng.


Toàn cảnh buổi Offline Haravan 

Haravan cuộc gặp gỡ là những sự kiện độc lập ương đưa vào bởi các chủ sở hữu địa phương cửa hàng, đối tác và các chuyên gia. Đây là một nơi tuyệt vời để chia sẻ ý tưởng và kiến thức, thông qua việc đi cùng.
Ngoài ra, bạn có thể tổ chức một Hội thảo Haravan để hướng dẫn các nhà thiết kế và phát triển đồng nghiệp của bạn trên bất kỳ vấn đề liên quan đến nền tảng haravan.  Bạn hãy thường xuyên kiểm tra email để nhận những thông tin mới nhất về sự kiện của Haravan và báo với các khách hàng tiềm năng của bạn đến đó tham gia.


Cảm ơn bạn

Là một đối tác Haravan, tôi khuyên bạn nên thử một hoặc tất cả các đề xuất này. Cảm ơn bạn rất nhiều cho tất cả những gì bạn đã làm để giới thiệu nền tảng Haravan.