1. Lợi ích của việc làm cộng tác viên?

Trau dồi kĩ năng bán hàng Không tốn bất kì khoản chi phí nào Tự do làm việc, không ràng buộc thời gian Chủ động về vấn đề thanh toán Được sử dụng hình ảnh sản phẩm của Haravan.

2. Để tạo link giới thiệu đăng ký thành viên trên hệ thống mới Haravan Affiliate bạn làm thế nào ?
Đầu tiên bạn vào trang đối tác tại link https://www.haravan.com/pages/partners

Sau đó click chọn Đăng ký.

Sau khi đăng ký bạn sẽ nhận được 1 e-mail phản hồi thông báo link ref để bạn đi giới thiệu với Người khác có dạng http://www.haravan.com/?ref=louisvu0401-1

Lưu ý : Bạn chưa thể sử dụng được link này nếu như Haravan chưa kích hoạt tài khoản cho bạn, Haravan sẽ kích hoạt trong vòng 24h , nếu bạn không thấy hãy liên hệ  hi@haravan.com

Hoặc Hotline :  0901.866.099

3. Hoa hồng được hưởng của cộng tác viên là bao nhiêu %?
Cộng tác viên sẽ được hưởng 15% hoa hồng với mỗi đơn hàng Haravan giao đến khách hàng thanh toán thành công.

4. Muốn được thanh toán tiền hoa hồng thì phải làm sao?

5. Số tiền hoa hồng có được cộng dồn theo tháng không?

6. Mã code của cộng tác viêc và cách thức làm việc như thế nào?

Mã code là mã sử dụng cho khách hàng của cộng tác viên với thời gian trải nghiệm 1 tháng khi CTV giúp cho khách hàng của mình đăng ký 1 website thử nghiệm Haravan.
 
7. Cách thức hoạt động của cộng tác viên như thế nào?
CTV đăng hình ảnh và giá các sản phẩm của Haravan lên website , Facebook cá nhân, Fanpage, Hội – Group, diễn đàn,…Sau khi có khách sử dụng thử website Haravan, Đội ngũ tư vấn bán hàng của Haravan sẽ giúp khách hàng này đi đến quyết định sử dụng gói dịch vụ Haravan trả tiền.
Khi khách hàng này thanh toán cho Haravan thì Haravan sẽ cập nhật thông tin khách hàng sử dụng gói sản phẩm, tiền hoa hồng lên trang quản lý cộng tác viên bán hàng của bạn.

8. Khi khách hàng click vào nhiều link ref của Haravan, hoa hồng sẽ tính thế nào?
Chúng tôi cam kết tính hoa hồng theo cơ chế “First click” cho ai sở hữu link truy cập đầu tiên  của khách hàng và được lưu cookie trong vòng 30  ngày.
 
9. Đơn hàng sẽ được ghi nhận khi nào?
Khi khách hàng hoàn tất quá trình thanh toán và kết thúc thời gian hoàn trả (nếu có)
Hệ thống sẽ ngay lập tức cập nhật trạng thái đơn hàng cho bạn, bạn có thể vào trang quản trị của bạn từ link https://app.haravan.com/services/partners/auth/login?ReturnUrl=%2fservices%2fpartners%2f
 
10. Khi nào sẽ nhận được thanh toán?
Chúng tôi sẽ đảm bảo thanh toán từ ngày 20 – ngày 25 hàng tháng thông qua hình thức thanh toán bạn đã lựa chọn
 
11. Tôi có công cụ và việc đo lường kết quả kinh doanh để tôi có thể điều chỉnh kế hoạch kinh doanh của cá nhân phù hợp hơn?
Câu trả lời sẽ là có. Bạn có thể truy cập đường link tại đây https://app.haravan.com/services/partners/auth/login?ReturnUrl=%2fservices%2fpartners%2f
Đăng nhập bằng tài khoản do Haravan cung cấp.
Haravan luôn sẵn sàng hỗ trợ tối đa cho người dùng, hơn thế nữa chúng tôi tự tin về khả năng tùy biến của hệ thống. Những yêu cầu phù hợp sẽ luôn được đáp ứng kịp thời.
 
12. Làm thế nào để có thể tiếp cận khách hàng dễ dàng?

     1. Hãy tổng hợp và lựa chọn kênh truyền thông mà bạn có: website, fanpage, quảng cáo facebook, google hay tài khoản cá nhân trên các trang cộng đồng,..
     2. Nghiên cứu nhu cầu và hành vi của đối tượng bạn mong muốn tiếp cận.
     3. Sử dụng Haravan để lấy thông tin chi tiết sản phẩm, lựa chọn sản phẩm phù hợp với mức hoa hồng cao nhất và khả năng chia sẻ thuận lợi nhất của bạn.
     4. Ứng dụng các công cụ quảng cáo, thống kê, đo lường… từ Haravan để truyền thông và đánh giá hiệu quả.
     5. Tham gia cộng đồng chia sẻ của Haravan để cập nhật nhanh nhất những chiến dịch hot, những bí kíp tiếp thị từ Haravan và những publisher thành công trong mạng lưới”.
 
13. Hướng dẫn một số bước sơ bộ để kiếm tiền với sản phẩm Haravan :
 
     1. Xác định các kênh quảng bá sản phẩm, dịch vụ
         Trước khi bạn bắt đầu cuộc hành trình với affiliate marketing (tiếp thị liên kết), bạn nên có một kênh quảng bá tốt. Bạn có thể quảng bá sản phẩm liên kết trên các nền tảng khác nhau như Facebook, Twitter, Google, diễn đàn và vv .. Nhưng bạn vẫn nên có một blog có uy tín và nó sẽ giúp bạn duy trì thu nhập của bạn trong dài hạn. Bạn cần phải tạo ra nội dung thường xuyên và đánh giá xung quanh sản phẩm, dịch vụ  bạn tiếp thị liên kết

     2. Xác định thị trường và sản phẩm
     - Haraweb : Dành cho những ai muốn bán hàng trên website và đa kênh internet
     - Harapage : Dành cho những ai muốn bán hàng trên Facebook
     - HaraPOS : Dành cho những ai muốn tích hợp hệ thống bán hàng offline vào online
     - Themes : Dành cho những ai muốn thay đổi giao diện website Harapage
     - Apps : Dành cho những ai muốn tang hiệu quả bán hàng online.

     3. Tạo không gian bán sản phẩm, dịch vụ
     Để bán bất kỳ sản phẩm, bạn cần phải tạo ra một không gian bán hàng. Nó có thể là trong hình thức của một bài đăng blog hoặc có thể là một trang web tĩnh. Tạo không gian bán hàng nói cách đơn giản; bạn cần phải làm cho khách hàng của bạn nhận thức được những gì họ nhận được khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ bạn quảng bá

    4. Xây dựng content và có thứ hạng tốt 
    Có một thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm là một trong những quan trọng nhất đối với các nhà tiếp thị liên kết. Vì vậy, tối ưu hóa blog SEO của chúng tôi thân thiện là rất quan trọng.
Bạn cần đầu tư vào xây dựng content, Seo các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn để có chuyển đối tốt nhất.